น้ำมันมวย TKO บรรเทาปวดเมื่อย คลายเส้น คลายกล้ามเนื้อ

  • 0 Replies
  • 72 Views
     อาการเส้นยึด เส้นตึง พบมาก ในนักกีฬา ที่ไม่ได้ยืดหรือวอร์ม อบอุ่นร่างกายก่อนเล่นกีฬา และบุคคลทั่วไป ที่นั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ หรือบุคคลที่ไม่ได้ออกกำลังกาย เนื่องจากเส้นเอ็นคือ ส่วนที่ยึดระหว่างข้อกับกล้ามเนื้อ ซึ่งมีอยู่ทุกส่วนของร่างกาย แต่เส้นที่ยึดกันส่วนใหญ่ มักเป็นเส้นเอ็นระหว่างสะโพกที่เกาะจากสะโพกไปข้อเข่า เส้นเอ็นข้างข้อเข่า เส้นเอ็นต้นคอ เส้นหลัง และส่วนมาก 80% เส้นที่สามารถตึงตัวได้บ่อย คือ เส้นเอ็นบ่า หรือที่มักเรียกกันว่า สะบักจม เส้นยึดคือ ที่ทำให้อาการที่เส้นเอ็นเกิดการตึงตัว เกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดรั้ง ขาดความยืดหยุ่น หากทิ้งให้กล้ามเนื้อหดตัวนาน ๆ ไม่คลาย จะเป็นก้อนแข็งตึง กดแล้วเจ็บ สาเหตุเกิดจากการใช้ร่างกายซ้ำ ๆ อยู่ในท่าเดิมนาน ๆ รวมไปถึงการใช้อิริยาบถที่ผิดท่าผิดทาง


     การนวดด้วยน้ำมันแก้ปวดเมื่อยเป็นการช่วยบรรเทาให้กล้ามเนื้อคลายตัวได้ดีขึ้น ดังนั้นการนวดเพื่อคลายเส้น คลายกล้ามเนื้อแล้ว เรายังต้องปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตควบคู่กันไปด้วย ต้องปรับเปลี่ยนนิสัย การออกกำลังกาย การบริหารร่างกายด้วยท่าที่ถูกต้องสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ หรือการออกกำลังกายด้วยโยคะ เพราะการยืดเหยียดจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว และมีความยืดหยุ่นอยู่เสมอ และหากใครที่กำลังมองหาน้ำมันแก้ปวดเมื่อยคลายเส้น คลายกล้ามเนื้อ แบรนด์คุณภาพดีอยู่ล่ะก็ เรามีมาแนะนำกันค่ะ


     น้ำมันมวย TKO เป็นน้ำมันมวยชนิดน้ำแบรนด์น้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไม่นาน แต่ด้วยสรรพคุณที่โดดเด่นมีประสิทธิภาพเยี่ยม และคุณภาพสินค้าที่ผลิตจากโรงงานได้มาตรฐานได้รับความนิยมแพร่หลายในหมู่ผู้ที่เคยใช้แล้วที่ต่างติดใจจนต้องบอกต่อ ๆ กัน

ที่มาของน้ำมันมวย TKO
     TKO มาจาก Technical Knockout หมายถึงการชนะโดยเทคนิคของกีฬาประเภทการต่อสู้ ซึ่งกรรมการสามารถยุติการชกได้ในทันทีโดยไม่จำเป็นต้องนับ เพราะฉะนั้น Technical Knockout ถือว่าเป็นชัยชนะที่เด็ดขาด จึงนำมาสู่แนวคิดเกี่ยวกับตัวสินค้าของเรา ในเกมส์การแข่งขันกีฬา คู่ต่อสู้ที่น่ากลัวที่สุด คือการต่อสู้กับอาการบาดเจ็บ เพราะฉะนั้นถ้าเราชนะอาการบาดเจ็บได้ถือได้ว่าเป็นชัยชนะที่เด็ดขาดโดยแท้จริง จึงนำมาสู่การตั้งชื่อ TKO เพราะสินค้าของเรามีสรรพคุณเดี่ยวกับ บรรเทา รักษาอาการ


ภายในสถานที่ผลิตยาแผนโบราณ

ส่วนผสมเด่น ๆ น้ำมันมวย TKO
     1.Methyl Salicylate
เป็นยาระงับปวดชนิดใช้เฉพาะที่สำหรับบรรเทาอาการปวดต่าง ๆ ที่ไม่รุนแรง เช่น ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อจากภาวะตึงหรือเคล็ด ข้อต่ออักเสบ ช้ำ หรือปวดหลัง เป็นต้น โดยยานี้จะช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกเย็นบริเวณผิวหนังในตอนแรก จากนั้นจะค่อย ๆ อุ่นขึ้น
     2.น้ำมันไพล เป็นหนึ่งสมุนไพรที่หมอแผนโบราณใช้นวดรีดเส้น เพื่อบรรเทาปวด หรือคลายกล้ามเนื้อเมื่อย และช่วยให้ผู้ใช้ฟื้นตัวเร็ว ไม่ระบมหลังการนวด

ทั้ง 2 นี้เป็นตัวยาตรงที่เด่นในเรื่องของการบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดีที่สุด

สรรพคุณทั่วไปและเด่น ๆ
     น้ำมันมวย TKO
บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย บาดเจ็บ ได้อย่างฉับพลัน จึงนำมาสู่สโลแกน "น้ำมัน TKO ชัยชนะที่เด็ดขาดทุกเกมส์การแข่งขัน"


การแต่งกายของพนักงานฝ่ายผลิต