คำถามที่คุณอาจกลัวไม่กล้าที่จะถามเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Dye Sublimation

  • 65 Replies
  • 1324 Views
เครื่องพิมพ์ Dye Sublimation Arena A2020หมายถึงเครื่องพิมพ์ที่ใช้ทำงานพิมพ์ลายผ้า หรือ เสื้อต่างๆซึ่งนับว่า

มีชื่อเสียงกันเป็นอย่างยิ่งโดยระบบการทำงานนั้นง่ายมากๆก็เลยทำให้คนหันมาเริ่มใช้งาน เครื่องพิมพ์ sublimation Arena A2020 นี้กันมากยิ่งขึ้น เรื่อยๆ

ซึ่งการทำงานนั้นจะใช้การปฏิบัติงานควบคู่ กับ เครื่อง Heat-transfer ด้วยระบบการทำงาน เพียงแค่ 2 ขั้นตอน เท่านั้น ก็สามารถผลิตเสื้อสวยๆ

ได้ทันทีขณะที่ไม่นาน ขั้นตอนที่ 1. เพียงการปริ้นด้วย เครื่องพิมพ์ Arena A2020 2. รีดด้วยความร้อนระบบทรานเฟอร์

ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Heat preneumaticหรือ Heat Roller machine ก็สามารถทำเป็น ด้วยนวัตกรรมการทำงานที่นำสมัยของเครื่องพิมพ์

พวกเราสามารถวางแบบสีที่พิมพ์ตามอยากได้ได้อย่างอิสระ ไม่มีจำกัด โดยงานที่พิมพ์สามารถใช้ประโยชน์ได้กับหลายๆด้าน ด้านสื่อ โฆษณา

คือ กระบวนการทำป้ายที่เป็นรูปแบบของผ้า หรือทำธงในรูปแบบของผ้า สกายทูป อื่นๆอีกมากมาย ด้านการกีฬาเป็นเสื้อวิ่ง เสื้อ. เสื้อตกปลา เสื้อปั่นจักรยาน

ด้านกิจกรรม คือ เสื้อรุ่นเสื้อทีม เสื้อกรุ๊ป เสื้อแกงค์ โดยเครื่องพิมพ์นั้นมีกำลังในการผลิตสูง ที่สามารถผลิตได้มากกว่า 300-500 ต่อวัน

ขึ้นกับชนิดเครื่องพิมพ์ดูดซับลิเมชั่นนั้นๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบซอฟแวร์ของตัวเครื่องที่ใช้งานง่ายดายๆและก็อัพเดตสถานการณ์สั่งกระทั่งสำเร็จงาน

โดยตัวเครื่องพิมพ์ดูดซับลิเมชั่น Arena A2020 จะมีการเทสมาจากโรงงานผลิตการนำส่งทุกหน แล้วก็จะมีการใส่ค่า profile ของสีไว้ทุกรุ่นเพื่อได้สีที่สวยสดงดงามและไม่ผิดเพี้ยน

โดย profile ของ เครื่องพิมพ์ดูดซับลิเมชั่น Arena A2020 นั้น ยังสามารถกำหนดการควบคุมจำนวนหมึกสำหรับการพิมพ์ได้อีกด้วย ซึ่งทำให้งานที่พวกเราผลิตด้วย เครื่องพิมพ์ Arena A2020

เครื่องนี้ นั้นจะมีกำไรสูงมากขึ้นเรื่อยๆ และผลิตได้เร็วยิ่งขึ้น เครื่องพิมพ์ Arena A2020 เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีกำลังในการผลิตสำหรับในการปฏิบัติงานสูง ผลิตได้มากกว่า 150 ตัว ต่อชั่วโมง

และทั้งยังยังมีนวัตบาปหัวพิมพ์คุณภาพ ระบบซอฟแวร์ตัวเครื่องใช้สอยงานง่าย สบาย อัพเดตแบบเรียลไทม์สามารถเช็คความเร็วสำหรับในการปริ้นหรือเวลาการทำงานได้

ต้นทุนการสร้างต่ำ เริ่มเพียง 10 บาท ผลิตจำนวนน้อยผลกำไรสูง ผลิตมากไม่น้อยเลยทีเดียวกำไรเหลือ สามารถผลิต เสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้อนอก เสื้อบุคลากร เสื้อแฟชั่น ได้อิสระตามอยาก
ถ้าเกิดกล่าวถึง 1 ในสาเหตุ 4 สิ่งแรกที่น่าจะคิดถึงหมายถึง เสื้อ ใช้ในกรณีสวมเพื่อปกปิดร่างกายเพื่อสำรวมหรือดูดีรวมทั้งทำให้ร่างกายอบอุ่น

เพื่อคุ้มครองปัญหาสุขภาพ ถ้าหากเอ่ยถึงในขณะนี้นั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมักใส่เสื้อผ้า ที่มีความโดนเด่นแล้วก็งดงามเป็นหลักมากยิ่งกว่าย้ำการปิดบังร่างกาย

ทั้งยังในส่วนนี้ยังเอามาใส่สำหรับใช้ร่วมกิจกรรม กับคณะทำงานหรือเพื่อนเกลออีกด้วย เพื่อสะดุดตาและจากนั้นก็ดูเป็นกลุ่มก็เลยมีการตั้งชื่อกลุ่ม ชื่อกลุ่ม ชื่อแผนก

และนำไปสกรีนตามต้นแบบที่เราต้องการผ่านเครื่องสกรีนเสื้อ ซึ่งเวลานี้ เสื้อผ้าที่สกรีนนั้นมีมาก และหลายแบบ ดังเช่นว่า DFT DTF

(การปริ้นลงผ่านฟิล์ม และโรยกาวและก็นำไป สกรีนเสื้อผ่านเครื่องสกรีนเสื้อ) DTG (direct garment printer)
การนำข้าวของผ้าทุกประเภททุกประเภทพิมพ์ลงโดยตรงผ่านเครื่องปริ้นต์) Flex (ใช้สำหรับสกรีนเบอร์กีฬาเพื่อย้ำความเด่นของผลงาน รวมทั้งยังมีอีกหลากสี)
Flexprint (เป็นการปริ้นตรงลงเฟล็กเพื่อนำไปสกรีนจะเหมาะสมกับการใช้ทำ โลโก้) Siik Screen หรือ บล็อกสกรีนนั้น ก็ยังอีกถึงงานสกรีนที่นิยมราคาต้นทุนอดออม

แต่ว่าอาจจะจะต้องมีการเปิดบล็อกหรือมีอย่างต่ำส่วนที่เป็นกระแสและความยินยอมพร้อมใจของเครื่องสกรีนเสื้อหลักๆนั้นชอบนำไปต่อยอดในส่วนของงานสกรีน

แบบชนิดพิมพ์ลาย โดยมีขั้นตอนง่าย3 ขั้นตอน 1ดีไซน์ลายที่อยากได้โดยสามารถใส่สีได้อย่างอิสระตามที่อยากได้ เพราะว่างานนี้จะใช้กับผ้าจำพวกสีขาว

แม้ปรารถนาสีอะไรสามารถพิมพ์ได้อย่างเต็มเปี่ยม 2 นำไปปริ้นผ่านเครื่องพิมพ์ที่มีน้ำน้ำหมึกจำพวกพิเศษเพื่อรองรับกับผ้าที่เราใช้พิมพ์ 3.นำไปรีดร้อนผ่าน เครื่องสกรีนเสื้อ

หรือเครื่อง Heat tranfer ต่อจากนั้นก็นำไปเย็บขึ้นเป็นเสื้อเสร็จ ในจุดแข็งหรือลักษณะเด่นของงาน ที่ใช้รีดร้อน ผ่านเครื่องสกรีนเสื้อนั้น

สีจะจมลงไปสู่เนื้อผ้าเรียบเนียนแบบไร้สัมผัสทำให้ผู้ที่ได้ส่วมใส่มีความสบายตัว รวมถึงยังมีสีสันต์ทำให้ปรารถนาใส่มากขึ้น
เมื่อเป็นที่ชอบใจแล้ว ก็เปลี่ยนเพื่อไปใช้ในงานชนิด กีฬา จำพวกต่างๆอาทิเช่น เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อ. เสื้อวอลเลย์. เสื้อตกปลา แล้วก็ฯลฯเครื่องพิมพ์ sublimation

ใช้ดีจริงๆโครตเร็วไม่ต้องนั่งเฝ้านานได้งานเร็ว


เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบหัวพิมพ์แบบใหม่ทนเร็วสีตรงมากๆๆชอบๆ

ตามๆครับกำลังศึกษาเลยจะจัดก็เครื่องนี้หละ55

เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบหัวพิมพ์แบบใหม่ทนเร็วสีตรงมากๆๆชอบๆ


เครื่องArena sublimation เจ๋งจริงคุ้มมากราคาหมึกก็ถูกเว่อสีสวยกว่าเครื่องไหนๆ


เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบหัวพิมพ์แบบใหม่ทนเร็วสีตรงมากๆๆชอบๆ

ใช้ดีจริงๆโครตเร็วไม่ต้องนั่งเฝ้านานได้งานเร็ว

ใช้ดีจริงๆโครตเร็วไม่ต้องนั่งเฝ้านานได้งานเร็ว

ใช้ดีจริงๆโครตเร็วไม่ต้องนั่งเฝ้านานได้งานเร็ว

เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบหัวพิมพ์แบบใหม่ทนเร็วสีตรงมากๆๆชอบๆ

ใช้ดีจริงๆโครตเร็วไม่ต้องนั่งเฝ้านานได้งานเร็ว