[Esport News] [EsportsCircles] Razer เปิดตัว หน้ากาก RGB+ ลำโพงขยายเสียง

  • 1 Replies
  • 26 Views
โคตรเท่!
ใครจำได้ตอนที่โรคโควิดระบาดช่วงแรกๆ Razer slotxo autoเจ้าของแบรนด์เกมมิ่งเกียร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชื่อดังก็เป็นผู้ผลิตกลุ่มแรกๆ ที่เปิดตัวโปรดักต์ที่ออกแบบมาเพื่อรับมือโรคร้ายที่ติดต่อโดยการแพ้กระจายผ่านระบบทางเดินหายใจ
แต่ดูเหมือนหน้ากากผ้าอย่างที่เคยทำมาจะไม่ค่อยสาแก่ใจslotxo androind ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีเจ้านี้เท่าไร ว่าแล้ว Razer เลยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อว่า "Project Hazel" หน้ากากอัจฉริยะประเภท N95 ที่ถูกออกแบบมาช่วยป้องกันมลพิษที่เข้าใกล้ใบหน้า (หน้ากากมาพร้อมแท่นชาร์จที่มีหลอด UV ช่วยกำจัดเชื้อโรคบนหน้ากาก ช่วยทำความสะอาดให้หน้ากากสามารถนำมาใช้ใหม่ได้อย่างปลอดภัย)
ส่วนคนที่กลัวว่า ใส่หน้ากากแล้วจะพูดเสียงอู้อี้จนฟังไม่ได้ศัพท์นั้นสบายใจได้ เพราะ Hanzel มี Razer VoiceAmp Technology slotxo iosระบบไมโครโฟนและเครื่องขยายเสียงแบบบิลต์อิน ช่วยขยายเสียงของคนใส่และนำมากระจายอย่างเหมาะสมผ่านลำโพงด้านหน้า
สุดท้าย ที่ขาดไม่ได้คือ ไฟประดับประเภท RGB เอกลักษณ์ที่ทำให้อุปกรณ์ของ Razer ไม่ใช่แค่ใช้ดี แต่ต้องเท่ด้วย 55+ ทดลองเล่น slotxo

ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://slotxo-game.vip/

เพื่อน ๆ ชาว League of Legends: Wild Rift ทุกคนก่อนหน้านี้เรารับข่าวการอัปเดต Wild Rift 2.0 ซึ่งเป็น Patch ใหญ่ที่มีรายละเอียดสวัสดีมากมีการระบบหลายส่วนพร้อมทั้งมีการนำเอา Champions ตัวน้อยชุด Yordle เข้ามาถึง 5 ตัวไม่ว่าจะเป็นเจ้า Teemo, Tristana, Lulu, Corki และ Kennen ซึ่งเจ้า 5 ตัวป่วนนี้จะเข้ามาสร้างให้กับเกม LoL: Wild Rift อย่างแน่นอนและที่สำคัญก็ 5 ตัวที่เข้ามานี้ส กิลก็มายด์มีการพิจารณาจากระบบ PC ให้เหมาะสมกับระบบของเกมมือถือยังไงขั้นตอนนี้ก็ยังไม่สำคัญสิ่งที่ผมจะบอกกับเพื่อนเกี่ยวกับสกินที่กำลังจะเข้ามาใน LoL: Wild Rift 2.0 เร็ว ๆ นี้เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสกินเหล่านี้มีอะไรกันบ้างแล้วน่าซื้อขนาดไหนที่สำคัญเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้เงินตั้ง pussy888 แต่วันนี้เลยบอก เลยสวย ๆ กลัว ๆ จะหาว่าไม่บอกกันนะอีกไม่นานนี้สกินนี้ก็จะเข้าประจำการเข้าประจำการในเกมแล้วโดยการเปลี่ยนเครื่องบินประจำตัวของเจ้า Corki เปลี่ยนเป็นพะยูนซึ่งสกินนี้จะเข้ามาพร้อมกับ ตัวหลักสกินตัวต่อมาของเจ้าจุกนั่นก็จะเป็นชุดเดียวกับ Ahri ซึ่งอื่น ๆ สายเกินไปก็เลยกะเทยโชว์จ๊าดมากสกิน Set Star Guardian ของ Janna นั้นสวยมากแล้วก็เปลี่ยนรูปแบบตัวเธอเป็นอย่างมากเลยทีเดียวก็เพื่อน ๆ คนไหนชอบก็กระเป๋าตังค์ ซะตั้งแต่ตอนนี้ถึงไชโยของ Jinx สาวน้อยสุดห้าวผู้มาพร้อมกับอาวุธปืนกลนั้นก็จะมาชุดเดียวกับ Janna ที่มีชื่อว่า Star Guardian เช่นกันสกินชุดนี้สวยงามน่ากลัว

ที่มา : pussy888
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกpussy888