โดนลงดาบหรือไม่!เอฟเอมีมติแล้วกรณีคล็อปป์ตำหนิกรรมการ

  • 1 Replies
  • 97 Views
    สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ดำเนินมาตรการย้อนหลังใดๆ กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล mgwin88 สมัคร ในกรณีที่ตำหนิการทำหน้าที่ของ อันเดร มาร์ริเนอร์ อย่างโจ่งแจ้ง หลังจบเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ "หงส์แดง" แพ้ เซาธ์แฮมป์ตัน 0-1 เมื่อวันจันทร์ที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ตามรายงานของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นของเมืองแมนเชสเตอร์
    นัดดังกล่าว คล็อปป์ มองว่าทีมของเขามีจังหวะที่น่าจะได้ลูกจุดโทษถึง 2 ครั้ง โดยกุนซือชาวเยอรมันโมโหมากๆ mgwin จนนอกจากจะเฉ่ง มาร์ริเนอร์ แล้วนั้น เขายังไปพาดพิง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยว่านับตั้งแต่ที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้าไปเป็นกุนซือของที่นั่น "ปีศาจแดง"  mgwin88 ได้ลูกจุดโทษเยอะกว่าช่วงที่ตนกุมบังเหียน "หงส์แดง" ซะอีก
    ทั้งนี้ เอฟเอ มีกฎที่สามารถลงโทษกุนซือได้หากมีการแสดงความเห็นเกี่ยวกับกรรมการในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อแบบรุนแรงเกินไป mgwin88 สล็อต แต่ถ้าไม่ได้เป็นการพูดว่ากรรมการตัดสินแบบลำเอียง, ไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ความเที่ยงตรงของการตัดสินของกรรมการ หรือไม่ได้ทำให้เกิดความวุ่นวายในวงการฟุตบอลแล้วนั้น เอฟเอ ก็จะปล่อยผ่านไป ซึ่งกรณีของ คล็อปป์ ก็ไม่เข้าข่ายตรงกับที่จะโดนลงโทษติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://mgwin88.vip/

*

warge

  • *****
  • 12738
    • View Profile