ไม่ต่างกัน !! โซลชาร์ เผยความพิเศษที่ บรูโน่ แฟร์นันด์ส มีเหมือน คริสเตียโน่ โรน

  • 0 Replies
  • 77 Views

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือ แมนยู เผยถึงความพิเศษที่ บรูโน่ แฟร์นันด์ส มีเหมือนกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็คือความเป็นผู้นำ และมีอิทธิพลต่อเพื่อนร่วมทีมอย่างมาก จากการรายงานของ Metro สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563

        จอมทัพทีมชาติโปรตุเกสยังคงทำผลงาน สล็อตepicwin ยอดเยี่ยมให้กับ แมนยู อย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อตลาดหน้าหนาวปีก่อน ล่าสุด บรูโน่ แฟร์นันด์ส ก็เพิ่งโชว์สปิริตรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ว่าจะให้ยิงจุดโทษครั้งถัดไป

        โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเกมที่ ทีมปีศาจ epic win แดงเปิดบ้านเอาชนะ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ไป 4-1 ซึ่ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็เผยว่าลูกทีมคนเก่งของเขามีสิ่งที่คล้ายคลึงกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อดีตสตาร์เด่นของทีมอย่างมาก

        "เขามีสถานะแบบนั้นแน่นอน (เหมือนกับโรนัลโด้) เขามีอิทธิพล EpicWin และสร้างผลกระทบกับเพื่อนร่วมทีมอย่างมาก เราสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ที่เขาย้ายเข้ามา เขามีพลังเหลือล้น เขามีความเป็นผู้นำ และตอนนี้เขาก็เป็นผู้เล่นคนสำคัญสำหรับทีมตอนนี้"

        "พวกเขารู้ดีว่าฤดูกาลนี้มีความท้าทาย epicwin slot มากขนาดไหน และนั่นคือวิธีที่เราสร้างทีม เป็นวัฒนธรรมของทีมนี้ ซึ่งทั้งหมดเป็นเรื่องของทีมจริง ๆ ไม่ใช่แค่ตัวบุคคลเท่านั้น ซึ่ง บรูโน่ ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าทีมต้องมาก่อนเสมอ" นายใหญ่ชาวนอร์เวย์ กล่าวถึงมิดฟิลด์แดนฝอยทอง

        ทั้งนี้ นับตั้งแต่ที่อดีตแข้ง สปอร์ติ้ง ลิสบอน ย้ายมายังถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เจ้าตัวทำประตูไปแล้วทั้งหมด 21 ลูก 15 แอสซิสต์ จากการลงเล่นไปเพียง 35 เกมเท่านั้น

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร bit.ly/38tljF1 , bit.ly/3k6nwt0