Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Prichas

Pages: [1] 2
1


รับจำนอง ขายฝากทุกจังหวัด ยินดีร่วมงานกับนายหน้าทุกท่าน 

พร้อมค่าแนะนำ 098-000-5501  

http://www.moneyland108.net/  

ไลน์  moneyland999  ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

2
1.ยางแผ่นปูพื้น ตู้สวิทช์บอร์ด

2.ยางแผ่นรองพื้น ตู้เมนจ่ายกระแสไฟฟ้า

3.ยางแผ่นปูพื้นฉนวนกันไฟฟ้า ตู้เมนจ่ายกระแสไฟฟ้า  
 
ยางแผ่นรองพื้นกันไฟฟ้า ตู้สวิทช์บอร์ด

ยางแผ่นปูพื้น ตู้คอนโทรลระบบไฟฟ้า

ยางแผ่นปูพื้นฉนวนกันไฟฟ้า ตู้เมนจ่ายกระแสไฟฟ้า  

ให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องการใช้งานชิ้นส่วนยาง แล้วก็แผ่นยาง ด้วยเหตุว่าสำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ยางในตอนนี้ทุกกิจกรรม แล้วก็กลุ่มลูกค้าทางธุรกิจโดยมากต้องใช้งานในหัวข้อต่างๆในความต้องการการป้องกันในพื้นที่มีโอกาสเสี่ยงต่ออันตราย ที่ปรารถนาใช้งานแผ่นยางที่ทนต่อภาวะพื้นที่ของการทำงาน เพราะว่าแผ่นยางมีกเกรด คุณสมบัติที่หลากหลาย การเลือกที่จะไต่ถาม หรือการหายางที่เหมาะสมจะเป็นสิ่งที่ได้ประโยชน์มากที่สุด เพราะทำให้อายุการใช้งานที่ยาวนาน ยังเป็นเหตุให้ได้ความสามารถที่ตรงเยอะที่สุดกับการทำงาน โดยคุณสมบัติยางที่เราผลิตมีตั้งแม้กระนั้น ยาง NR ,  NBR , EPDM , CR , Viton และก็ยางเกรดพิเศษ Silicone ที่คุณสมบัติยางพวกนี้ผลิตมาเพื่อกรุ๊ปลูกค้าที่ทำกิจกรรมเฉพาะด้านได้เอาไปใช้งานได้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งเพื่อคุ้มครองป้องกัน ไม่ใช้แค่แผ่นยางเพียงเท่านั่นที่เราจะผลิต แม้กระนั้นยางเส้น องค์ประกอบยาง ซีลยาง เรายังสามารถทำการผลิตเพื่อให้ท่านได้นำไปใช้งานได้ตรงกับจุดสำคัญที่ให้ท่านสมบัติยางได้ทำหน้าที่ ที่มีคุณภาพผลิตมาเพื่อใช้งาน ในตอนที่เทคโนโลยี รวมทั้งความก้าวหน้าที่เร็วทันใจนี้ เป็นสิ่งที่ทำให้มนุษย์เราได้เข้าถึงวิชาความรู้ และก็การติดต่อ รวมไปถึงการขนส่งที่รวดเร็วทำให้การปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงนี้มีความสำคัญอย่างมากที่จะต้องให้ความใส่ใจ จึงได้มีการพัฒนาช่องทางเพื่อการติดต่อให้กับลูกค้า แล้วก็อุตสาหกรรม เนื่องจากว่าความ้องการสำหรับการช่วยเหลือมีมากที่ปรารถนาความรวดเร็ว แล้วก็คำเสนอแนะที่แจ่มแจ้งเพื่อที่ทำให้การเลือก สั่งสินค้าได้รวดเร็วสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์งานกับสิ่งที่เสียหาย 

Western Rubber
Mobile : 082 – 925 – 6189
Email : [email protected]
Website : electricalinsulation.pro
Line ID : 0829256189

3
รับทำท่อไอเสีย ผลิตท่อไอเสีย  ทุกขนาด ตามต้องการ 080-9006306  ช่างศิลป์ สมุทรปราการ

4
#แผ่นยางฉนวน ตู้คอนโทรลไฟฟ้า

#แผ่นยางรองพื้นฉนวนกันไฟดูด ตู้เมนจ่ายกระแสไฟฟ้า

#แผ่นยางปูพื้นฉนวนกันไฟฟ้า ตู้เมนจ่ายกระแสไฟฟ้า
 
 
มาศึกษา รวมทั้งทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการใช้แรงงานยางในอุตสาหกรรมกันดีกว่า ที่วันนี้พวกเราต้องการมาเกร็ดความรู้สำคัญให้กับกิจกรรมที่ต้องแล้วก็อยากใช้ โดยพวกเรามาเริ่มจาก
1.แผ่นยางปกป้องไฟฟ้าสถิต หรือที่เรียกในทางการค้าขายว่า ยาง ESD เป็นแผ่นยางที่คุ้มครองไม่ให้กระแสไฟฟ้าถูกถ่ายเทออกจากวัตถุ ที่ทำให้เมื่อมีการสูญเสียประจุไฟฟ้าใดไป มีการสัมผัสจะเกิดประกายไฟฟ้า หรือที่เรียกว่าไฟช็อต เป็นสิ่งที่นิยมใช้งานในอุตสาหกรรมเครื่องจักรรองพื้น ฟุตบาทเพื่อลดการเสียดสีแล้วก็เสียประจุพลังงาน จนกำเนิดไฟฟ้าดูด
2.ยางฉนวนไฟฟ้า เป็นยางที่มีการทำงานคล้ายกับ ESD แม้กระนั้นมีความไม่เหมือนกันถ้าหากรู้หลักการใช้งาน เพราะเหตุว่าฉนวนเป็นสิ่งที่ทำหน้าที่ขัดขวางกระแสพลังงานไฟฟ้าไม่ให้มีการรั่วไหล หรือซึมผ่าน ก็เลยเป็นยางที่ผลิตมาเพื่อการใช้แรงงานในห้องคอนโทรน หรือหน้าตู้ MDB เพื่อลดอันตรายที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากกระแสไฟนั่นเอง
3.ยางซิลิโคน เป็นยางที่ผลิตด้วยการสั่งเคราะห์แท้ 100% และเป็นแผ่นยางที่มีการสัมผัสของกิน หรือน้ำได้ ก็เลยพบเจอได้จากโรงพยาบาลที่มีการนำซิลิโคนขึ้นรูปแบบ เพื่อใช้งานในเครื่องไม้เครื่องมือหรือระบบร่างกายของมนุษย์ รวมถึงการทำชิ้นส่วนเพื่อทำศัลยกรรมตกแต่ง
4.ยางกันลามไฟ หรือจะเรียกในอีกชื่อว่ายางคุ้มครองไฟ เป็นยางที่ผลิตที่มีการใส่สารของ คลอรีน เพื่อเป็นการยับยั้งเพื่อการความร้อนสูง หรือมีการลุกโหมในตัวยาง ทำให้มีการเกิดการดับไฟได้เอง ก็เลยนิยมใช้งานในอุตสาหกรรมด้านพลังงานเชื้อเพลิง เพื่อลดการลุกไหม้ ก็เลยเป็นชื่อต้นเหตุของยางกันลุกลามไฟนั่นเอง

#แผ่นยางปูพื้น ตู้สวิทช์บอร์ด

#แผ่นยางฉนวนกันไฟฟ้า ปูพื้น ตู้คอนโทรลระบบไฟฟ้า

#แผ่นยางฉนวนกันไฟดูด ปูพื้น ตู้เมนจ่ายกระแสไฟฟ้า

Western Rubber

Mobile : 082 – 925 – 6189
Email : [email protected]
Website : electricalinsulation.pro
Line ID : 0829256189

5


 แผ่นยางปูพื้น ห้อง switchboard  / แผ่นยางฉนวนกันไฟฟ้า รองพื้น ห้อง switchboard  / แผ่นยางรองพื้นฉนวนกันไฟฟ้า ห้อง Control Room   #แผ่นยางฉนวนกันไฟดูด รองพื้น ห้อง Control Room  / #แผ่นยางรองพื้นกันไฟฟ้า ห้อง Switchgear  / #แผ่นยางฉนวนกันไฟดูด ปูพื้น ห้อง Switchgear  


จะเปลี่ยนสินค้าแผ่นยางเก่าสำหรับเพื่อการใช้งานภายในอุตสาหกรรม ภายหลังจากการใช้งานที่ยาวนานจนถึงในช่วงเวลาที่เริ่มมีการหมดสภาพ ก็ควรจะหาผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน และก็คุณลักษณะของชิ้นงาน เพื่อการทำงานในระบบได้ใช้งานสิ่งที่ประเภทเกรดยาง ได้อย่างเหมาะสม เราจึงพร้อมผลิต รวมทั้งขายแผ่นยางประสิทธิภาพ และซีลยางอุตสาหกรรม เพื่อการใช้แรงงานการทำงานที่ท่านปรารถนาอย่างต่อเนื่อง ในขณะนี้อุตสาหกรรมเราได้มีส่วนเข้ามาช่วยรับมาแก้ไขเรื่องการดำเนินงานในอุตสาหกรรมที่มีการใช้งานตั้งแต่ ท่อยาง แผ่นยาง โอริง ปะเก็น เส้นยาง รวมไปถึงยางรองพื้นสำหรับรับแรง เนื่องจากว่าคุณลักษณะยางอุดมไปด้วยการทำงาน แล้วก็การใช้งานที่นานาประการแบบที่จะทำให้การทำงานมีความปลอดภัย จากสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของน้ำมัน สารเคมีอันตราย ความร้อน ละอองน้ำ ความชุ่มชื้น แล้วก็กระแสพลังงานไฟฟ้า ที่ยางที่ผลิตสามารถปรับปรุงสร้างคุณลักษณะพวกนี้ให้ท่านได้นำไปใช้งานตรงกับจุดเสี่ยงที่หาการคุ้มครองปกป้อง เนื่องจากความเหนียวยืดหยุ่นนี้เองทำให้ โรงงานยางพวกเราจำต้องผลิตเพื่อผู้ใช้งานได้นำไปทำองค์ประกอบประกอบสำหรับเพื่อการดำเนินงานตามหน้าที่ ที่อยากได้คุณลักษณะที่มีในคุณลักษณะจากการสร้างยางทุกการใช้แรงงาน ในช่วงปัจจุบันจะมองเห็นได้ว่ายางเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันอย่างมาที่พบเจอจากการใช้เป็นส่วนประกอบประกอบในการปฏิบัติงานองค์ประกอบ วัสดุอุปกรณ์ ยองขอบรถยนต์ หรือยางรองฝา รองเครื่อง ทำให้อุตสาหกรรมยางจึงได้ผลิตและก็ทำการทดสอบเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมีมาตรฐานที่ผู้ใช้งาน หรือธุรกิจที่ปรารถนาเกิดความเชื่อมั่นว่าสินค้า สามารถที่สามารถช่วยทำให้การทำงานเดินหน้าไปได้อย่างเหมาะควร 

Western Rubber

Mobile : 082 – 925 – 6189
Email : [email protected]
Website : electricalinsulation.pro
Line ID : 0829256189

6


Sidegra 100 mg ซิเดกร้า โดยได้รับความนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทย

ยาซิเดกร้า-Sidegra เป็นยาที่ช่วยในผู้ที่มีปัญหา อวัยวะเพศไม่เเข็ง 

โดยได้รับความนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทย มีขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัย 

สะอาด ปลอดภัย ภายใต้การควบคุมดูแล ขององค์การเภสัชกรรมของไทย 

เป็นยาที่แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญสั่งจ่ายให้ผู้ที่มีปัญหานี้จากโรงพยาบาลหลายแห่งทั่วประเทศ 

ในหนึ่งกล่องบรรจุ 1 แผง แผงละ 4 เม็ด โดยมีวันผลิต วันหมดอายุ และหมายเลขการผลิตระบุบนกล่องอย่างชัดเจน

ทานยา Sidegra 100 mg ในขณะท้องว่าง

หลังจากทานแล้วโดยเฉลี่ยยาจะออกฤทธิ์ ภายใน 30 – 60 นาที

ยาจะออกฤทธิ์ ยาวนานถึง 4-6 ชม

Tags :: ขาย sidegra,sidegra,ซิเดกร้า,ขายซิเดกร้า,ยาซิเดกร้า,ขายยาซิเดกร้า

7
วันนี้เราจะมาพูดถึง การพิมพ์ลายลงบนเสื้อ ด้วย การสกรีน เสื้อ แบบ ดิจิตอลปริ้น ก่อนอื่นต้องบอกเลยนะครับว่า การที่เราจะพิมพ์ลายลงบนเสื้อ ซับซ้อนขั้นตอนค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่เลยลงเอยกับการ จ้างลงสกรีน เพราะใช้บล็อกแล้วก็สีสกรีน ซึ่ง สามารถลงได้ทุกเนื้อผ้า คัตตอนฝ้าย ซื้อสปริงหรือ ผ้าใยธรรมชาติ ทั้งหมด แต่ ต้องบอกเลยว่าการที่จะสกรีนแบบนี้นั้น ส่วนใหญ่ต้องมีขั้นต่ำ อย่างเช่นขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 100 ตัว ถึงจะยอมผลิตให้เราเพราะขั้นตอนเยอะ อย่างน้อยๆต้องสร้างบล็อก 1 สีต่อ 1 บล็อค เช่นเสื้อคลุมมีทั้งหมด 10 สีต้องสร้าง 10 บล็อก รายการที่จะทำเสื้อได้จำนวนเยอะๆต้องมีแป้นพิมพ์ จำนวนเยอะไปด้วยนั่นเอง แต่ที่ผมจะกล่าวในบทความนี้คือ เครื่องสกรีนเสื้อ ทำงานง่าย ใช้พื้นที่น้อยไม่ต้อง จ้างคน หรือพนักงาน มาก เพียง 1-2 คนเท่านั้นก็สามารถผลิตชุดกีฬาหรือเสื้อแฟชั่นด้วยเครื่องสกรีนเสื้อ ระบบดิจิตอล งานมากงานน้อยรับได้หมด เพราะเป็นการพิมพ์ ไฟล์ จากคอมพิวเตอร์ จึงไม่ต้องสร้างบล็อก กินเสร็จแล้วนำมารีดหรือ transfer ลงบนเสื้อ เป็นอันว่าเสร็จขั้นตอน ง่ายไหมล่ะครับ การสกรีนด้วยระบบ เครื่องสกรีนเสื้อแบบนี้นั้น มีหลายแบบ ขึ้นอยู่กับงานที่ เรารับมา แบบแรกเรียกว่าซับลิเมชั่น เป็นการสกรีนแบบสีจม ส่วนอีกแบบเรียกว่าทานเฟอร์ เป็นการสกรีนลงบนผ้าชนิดใดก็ได้ transfer นั้นอาจจะใช้เป็น กระดาษ Transfer หรือ bft Print เป็นต้นส่วนการทำงานนั้นจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม บทความ หน้า นะครับ ขอบคุณครับที่ติดตามบทความ ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

8
สันคอย่างหมักงาสันคอหมักงา สูตรเกาหลี

สันคอหมูหมักซอสสูตรเจ้าตำรับของทางร้านค้า วัวชูจัง เป็นสิ่งที่นิยมมากในกลุ่มผู้คนที่ถูกใจรับประทานรส ที่อร่อยถึงใจให้คุณได้ลิ้มลองกัน เนื่องจากเป็นเมนูที่ใครหลายคนี่ติดอกติดใจเนื้อหมูที่มีการแทรกมันเล็กน้อย และจำเป็นต้องอาจจะความอ่อนนุ่ม เราเลยขอชี้แนะสินค้าเมนูนี้ ที่ค้ำประกันความอร่อยเด็ดไม่แพ้ เมนูอื่น ของทางร้านค้าอย่างแน่แท้ เป็นเมนูที่นำไปทานกับข้าวงามร้อนๆหรือกินในต้นแบบสเต็ก ยิ่งถ้ากินกับน้ำปรุงรสที่ท่านชอบใจก็ยิ่งสร้างความอร่อยได้มากยิ่งขึ้น ทำให้เป็นที่ทุกอกทุกจิตใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งความอร่อยที่ร้านค้าจัดทำด้วยการหมักดองที่เข้าถึงเนื้อคอหมู ความอร่อยไม่มีความจำเป็นที่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม เพราะเหตุว่าวิธีการสร้างเมนูอาหารชนิดนี้ เป็นสิ่งที่ผู้ท่านคนไม่ใช่น้อยรู้อย่างดีเยี่ยมว่า ทางเราจะเลือกหมูที่สด สะอาด เนื้อร่างกายที่แข็งแรง เพื่อมาผสมผสานกับเครื่องหมัก และซอส ที่เป็นสูตรการสร้างความอร่อยของทางร้านค้า ที่มีการหมักที่ต้องใช้เวลา จึงมองเห็นได้ว่า หมูของร้านวัวชูจังจะมีความนุ่ม หอมหวาน อร่อย เป็นสิ่งที่มีความลงตัวอย่างแท้จริง อย่าได้รอคอยช้า สั่งเลยพร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงหน้าบ้าน ให้ได้ทานกันอย่างเต็มที่ ไม่อาจจะโดยประมาณคามอร่อยได้หมดอย่างไม่ต้องสงสัย และก็นอกจากเมนูนี้คอหมูหมักซอส ก็ยังมีอีกหลายรายการอาหารของร้านที่เป็นของกินรสชาติเด็ด ที่ต้องการที่จะให้ท่านได้สัมผัสลิ้น สไตล์ความอร่อยจากสูตรเกาหลีต้นตำรับเฉพาะ

สันคอหมักงา / สันคอทอดหมักงา / สันคออบหมักงา / สันคอย่างหมักงา / สันคอหมักงา สูตรเกาหลี / สันคอหมักงา / หมักคอหมูย่าง ฉ่ำๆ / สันคอหมูหมัก / คอหมูย่าง ง่ายๆ / หมักสันคอหมูทอด

9
เปิดกลุ่มใหม่ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายฟรี ไม่เสียค่าสมัคร รองเท้าแฟชั่น
 
- รองเท้าแฟชั่น
- รองเท้าผ้าใบโรงเกลือ 
- จัดส่งให้ในนามตัวแทน
- ไม่ต้องสต๊อก!

สนใจเข้ากลุ่ม ทักไลน์ มาจ้า
https://line.me/ti/p/EEj91wdQmx10
สันคออบพริกไทยดำ

แนวทางการทำความอร่อย ของคอหมูหมักซอสก็บางทีอาจจะยากหรือง่ายนั่นอยู่ที่สูตรรวมทั้งสไตล์ ระเบียบปฏิบัติของผู้สร้างรสของความอร่อย โดยทางร้านค้าจะเป็นการทำรสชาติที่คัดสรร ตั้งอยู่ในมาตรฐานประสิทธิภาพ โดยเราจะเลือกคอหมูที่สดใหม่ เพื่อเป็นวัตถุดิบอาหารสด มาประกอบด้วยกับสูตรพิเศษด้วยซอส และก็เครื่องเทศของทางร้านค้า ทำให้ความนุ่ม และก็ความอร่อยเป็นสิ่งที่มีความต้องการ เพราะเราเลือกส่วนที่ดีมากที่สุด และพวกเราให้คอหมูมีการแทรกของมันเล็กน้อย แล้วก็การปรุง การดองอย่างละเอียดลออ เพื่อให้รสชาติซึมเข้าไปทุกส่วนวัตถุดิบของหมู ทำให้เมื่อนำไปปรุงสุก จะมีกลิ่นหอมยวนใจเชิญให้แก่คุณ อยากที่จะรับประทาน ในขั้นตอนพวกนี้เองควรเป็นที่มาความอร่อย เนื่องจากว่าเราปรุงอาหารด้วยความจริงใจ ทำให้คนรับประทาน พอใจ แล้วก็สั่งนำไปรับประทานอย่างสม่ำเสมอจนกระทั่งทาง้รานจะต้องปรับปรุง ไปตามกระแสของช่วง ที่มีความต้องการสูง และต้องการความสบาย รวดเร็ว ทำให้พวกเราเป็นร้านอาหารที่ทุกพูดถึง ในรสของกิน และก็บริการ โดยแม้ใครกันแน่ที่กำลังมองหารสชาติของความอร่อย อย่าได้พลาดที่จะแวะเข้าชมสินค้าที่วัวยกจังพร้อมเสนอ เพื่อให้ท่านได้ หาสิ่งที่ถูกใจอยากจะนำไปกิน หรือนำไปเป็นอาหารให้กับช่วงเวลาสำคัญ ให้เป็นอีกรายการอาหารพิเศษให้ได้ทาน และยิ่งกว่านั้นรายการอาหารที่แปลกใหม่เก็พร้อมที่จะแนะนำให้แด่คุณ ได้ไปลองสัมผัสความอร่อย อย่าพลาดที่จะกล่าวโทษแปลกใหม่ ในสมัยที่การหาอาหารสำหรับนำไปกินเป็นเรื่อง่าย แม้กระนั้นการหาเมนู รวมทั้งรสความอร่อยเกิดเรื่องที่จำเป็นต้องลองสัมผัสเท่านั่น จึงจะได้คำตอบที่ตรงกับหัวใจ

สันคอพริกไทยดำ

สันคอพริกไทยดำ / สันคอทอดพริกไทยดำ / สันคออบพริกไทยดำ / สันคอย่างพริกไทยดำ / สันคอพริกไทยดำ สูตรเกาหลี / สเต็กสันคอหมูพริกไทยดำ / หมักสเต็กหมูสันคอ

11
โปรแกรมทัวร์วังเวียง เวียงจันทน์ 3วัน2คืน จะนำท่านเที่ยว เมืองวังเวียง ที่ได้รับสมญานาม ว่า กุ้ยหลินเมืองลาว ล่องเรือเขื่อนน้ำงืม เที่ยวนครหลวงเวียงจันทน์ พระธาตุหลวง ประตูชัย
ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์วังเวียง

ล่องเรือเขื่อนไฟฟ้าน้ำงืม พร้อม รับประทานอาหารกลางวันบนเรือ
กุ้ยหลินเมืองลาว วังวียง แม่น้ำซอง
กิจกรรมอิสระ อาทิเช่น พายเรือคายัค บลูลากูน ถ้ำน้ำ ถ้ำช้าง
สะพานสีส้ม ถ้ำจัง 
พระธาตุหลวง ประตูชัย หอพระแก้ว 
ช๊อปปิ้ง ร้านเครื่องเงิน และ Duty Free
ทัวร์เวียงจันทน์ วังเวียง 3 วัน 2 คืน ปี 2563

วันที่ 1:  หนองคาย –ล่องเรือเขื่อนน้ำงืม-วังเวียง
07.00 น. รับคณะที่สนามบินอุดรหรือหนองคาย นำท่านเข้าสู่ด่านพรมแดนมิตรภาพไทยลาว
09.30 น. ออกจากเมืองเวียงจันทน์ เพื่อมุ่งหน้าสู่ เขื่อนไฟฟ้าน้ำงืม ซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก นครหลวงเวียงจันทน์ ประมาณ 90 กิโลเมตร สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2515 มีลักษณะเป็นทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ กักเก็บน้ำในลำน้ำงึมเอาไว้ เขื่อนน้ำงึมแห่งนี้สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้ในปริมาณที่มากพอสำหรับใช้ในนครเวียงจันทน์ และยังมีเหลือพอส่งออกมาขายทางฝั่งไทย
 12.00 น. เดินทางถึงเขื่อนน้ำงึม ล่องเรือชมเขื่อนน้ำงึม ชมความงามของธรรมชาติเหนือเขื่อน ซึ่งมีเกาะแก่งต่างๆสวยงาม ถ่ายรูปกันแบบจุใจ พร้อมรับประทานอาหารกลางวันรับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 1) 
14.00 น. หลังจากนั้น นำคณะมุ่งหน้าสู่ เมืองวังเวียง ซึ่งตั้งอยู่ห่าง จากเขื่อนไฟฟ้าน้ำงืม ราว 90 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 2-3 ชั่วโมง เมืองที่ได้รับสมยานามว่า กุ้ยหลินเมืองลาว มีแม่น้ำซองไหลผ่าน กลางเมืองวังเวียง กับธรรมชาติที่สมบูรณ์ อยู่ที่นั่น  
18.00 น. รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 2 ) และพร้อมเข้าที่พัก ในเมือง วังเวียง

วันที่ 2: วังเวียง-ถ้ำจัง-กิจกรรมอิสระ-เวียงจันทน์
 
7.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้า พร้อมรับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 3 )
08.00 น. นำท่าน เข้าเที่ยวชม ถ้ำจัง “กุ้ยหลินเมืองลาว”  ถ้ำที่สวยที่สุดของวังเวียงภายในเป็นโถงใหญ่ มีไฟประดับ ภายในบริเวณถ้ำจะสัมผัสได้ถึงอากาศเย็นฉ่ำ หินงอกหินย้อยอันงดงาม 
09.00 น. ท่านใดสนใจ กิจกรรมอิสระ ที่วังเวียง สามารถเลือกได้ตามอัธยาศัย แนะนำ บลูลากูน,ถ้ำปูคำ,ล่องห่วงยาง,ล่องเรือหางยาวชมแม่น้ำซองที่วังเวียง,พายเรือคายัค,ถ้ำน้ำ,ถ้ำช้าง  (กิจกรรมนี้ เป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว ไม่อยู่ในแพคเกจทัวร์)
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ( มื้อที่ 4 )
14.00 น. เดินทางกลับสู่เวียงจันทน์ ระยะทาง 150 กิโลเมตร ระยะเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง
18.00 น. พร้อมรับประทานอาหาร (มื้อที่ 5) เข้าพักที่ เวียงจันทน์ แวะเดินเล่นถ่ายรูปถนนคนเดิน ริมแม่น้ำโขง ของเวียงจันทน์ อิสระในการท่องราตรี

วันที่ 3: พระธาตุหลวง-ประตูชัย-หอพระแก้ว-หนองคาย
07.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้า พร้อมรับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 6)
08.00 น. จาก นั้นมุ่งหน้าสู่ตัวเมืองนครหลวงเวียงจันทน์ชม ประตูชัย ซึ่งเป็น สัญลักษณ์ของชัยชนะและอธิปไตยของลาวจากนั้นเข้าชมอนุสาวรีย์ของพระเจ้าไชยเชษฐาธิราช และ นมัสการ พระธาตุหลวง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเวียงจันทร์ชมศิปแบบล้านช้าง และถ่ายรูป เลือกชมของพื้นเมืองที่แม่ค้าชาวลาวนำมาจำหน่ายจากนั้นนำทุกท่านเข้าชม หอพระแก้ว เข้านมัสการพระประธานเพื่อความเป็นศิริมงคลเดินทางต่อไปยัง วัดศรีเมือง สักการะเจ้าแม่ศรีเมือง
12.00 น. พร้อมรับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 7 ) 
14.00 น. จากนั้นอำลานครหลวงเวียงจันทน์ เดินทางสู่ด่าน ตม.ลาว ให้เวลาคณะช๊อปปิ้งต่อที่ Duty Free
16.00 น. ส่งคณะด้วยความประทับใจ ที่สนามบินอุดรธานี หรือ หนองคาย 

12


พุทธคุณ พระเครื่องหลวงปู่ทวด เหรียญหลวงปู่ทวด รอดกระสุน-แคล้วคลาดระเบิด

2 เหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ประกอบด้วย มือมืดขว้างระเบิดสังหารที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 

และกองกำลังไม่ทราบฝ่ายบุกยิงผู้ชุมนุมบริเวณสะพานมัฆวานรังสรรค์ พระเครื่องหลวงปู่ทวด มีจุดร่วมเหมือนกันอยู่อย่างหนึ่ง

ไม่ว่าจะเป็นหน่วยรักษาความปลอดภัยของผู้ชุมนุมซึ่งถูกลอบยิงกลางดึกด้วยอาวุธปืน เหรียญหลวงปู่ทวด โดยทิศทางกระสุนพุ่งตรงเข้าหน้าอก 

ทว่ากลับกระแทกเข้ากับ “พระเครื่อง” พระเครื่องหลวงปู่ทวด เหรียญหลวงปู่ทวด จนกระสุนแฉลบออกจากจุดอันตรายของร่างกาย

หรือแม้แต่กรณีของผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ที่อยู่ในระยะประชิดกับจุดตกของลูกระเบิด ก็บาดเจ็บเพียงบริเวณสะโพก ขณะนี้ปลอดภัยดีแล้ว

ทั้งคู่ ... นิมนต์องค์ “หลวงปู่ทวด-เหยียบน้ำทะเลจืด” เหรียญหลวงปู่ทวด บูชาไว้บนคอ เหรียญหลวงปู่ทวด

Tags :: พระเครื่องหลวงปู่ทวด,เหรียญหลวงปู่ทวด,หลวงปู่ทวด

13
ราคาเพียง 9,500 บาท ต่อเดือน
สนใจ ติดต่อ คุณ วิลัย 084.006.4310 , 094.165.4287

ด่วน ที่ดิน สวย ถมแล้ว ให้เช่า ราคาถูก ถ.นิมิตใหม่ 55/1 พื้นที่ 75 ตรว. มี 2 ล็อค
 

แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม. 

มีที่ดินถมแล้วให้เช่า พื้นที่สวย หน้ากว้างติดถนนนิมิตใหม่ 55/1 พื้นที่สวย ราคาถูก 

เนื้อที่ 75 ตารางวา ราคาเพียง 9,500 บาท ต่อเดือน มี 2 ล็อค เข้าซอยเพียงประมาณ 300-400 เมตร  

มีไฟฟ้า น้ำปะปาผ่านบริเวณหน้าที่ดิน   พื้นที่อยู่ในเขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 

เดินทางสะดวก ทำเลดี ใกล้ถนนใหญ่หลายเส้น อาทิ  ถ.นิมิตใหม่ ถ.หทัยราษฎร์ ถ.สุวินทวงค์ ใกล้ทางขึ้นวงแหวนรอบนอก

สามารถทำธุรกิจได้หลายแบบเหมาะทำโกดังเก็บของ โรงงาน  เก็บอุปกรณ์ก่อสร้าง ที่พักสำนักงาน อู่ซ่อมรถ และอื่นๆ   

สนใจ ติดต่อ คุณ วิลัย 0840064310 , 0941654287

---------------------------------------------------

Price only 9,500 baht per month
Interested contact: Khun Wilai 084.006.4310, 094.165.4287

Urgent, beautiful land reclamation, cheap rent, Nimit Mai Rd., 55/1, area 75 sq m, 2 locks

Sam Wa East Sub-district, Khlong Sam Wa District, Bangkok

Land reclamation and rent a beautiful area, wide front, next to Nimit Road 55/1, beautiful area, cheap.

Area 75 square meters, price only 9,500 baht per month, has 2 locks into the alley, only about 300-400 meters.

There is electricity and water covering the area in front of the land. The area is in Klong Sam Wa district, Bangkok.

Convenient transportation, good location, close to many main roads, such as Nimit Mai Road, Hathairat Road, Suwinthawong Road, near the outer ring road.

Can do many types of business, suitable for warehouse, factory, construction equipment storage Accommodation, office, garage, etc.

Interested contact: Khun Wilai 0840064310, 0941654287

https://www.prakard.com/viewtopic.php?f=77&t=768705114

ร้านอาหารช่องเม็ก กุ๊กกิ๊กโภชนา ด่านช่องเม็ก

ร้านอาหารช่องเม็กกุ๊กกิ๊ก ช่องเม็ก เป็นร้านอาหารป่า อยู่บนถนนสถิตย์นิมานกาล ก่อนเข้าลาวให้เลี้ยวซ้ายวิ่งมาบนถนนร้านจะอยู่ขวามือ ร้านเป็นแบบร้านภูธรโต๊ะเก้าอี้นั่งทำด้วยไม้เนื้อแข็งทั้งหนาทั้งหนัก มีทั้งโอเพ่นแอร์และห้องแอร์ ร้านมีที่จอดรถ เมนูที่ได้ลองก็มี

คะน้าปลาเค็ม คะน้าอ่อนผัดนํ้ามันหอยปลาเค็ม ปลาเค็มไม่เค็มมาก คะน้าก็กรอบสดดี

ลาบปลาคัง ลาบรสชาติดี ปลาคังเนื้อแน่นสดหวาน หอมกลิ่นข้าวคั่วพริกขี้หนูป่นแซบได้เรื่องเลย

ผัดเผ็ดหมูป่า หมูป่าติดมันพร้อมหนังเด้งๆ พริกแกงรสชาติใช้ได้เลย

ต้มยำปลาคัง สั่งนํ้าใสได้นํ้าขุ่น รสชาติก็ไม่ได้จัดจ้านเท่าไหร่ ปลาคังเนื้อแน่นสดหวาน นํ้าต้มยำก็กลมกล่อมดี

ยําหมูยอ หมูยอผสมแป้งเยอะไปหน่อย นํ้ายำรสชาติจัดจ้านดี ร้านอาหารช่องเม็ก

บรรยากาศแบบภูธรเรียบง่าย ร้านก็สะอาดสะอ้านดี อาหารรสชาติจัดจ้าน มาเร็ว ราคาเป็นมิตร พนักงานก็บริการใช้ได้ เหมาะกับที่จะแวะมาเติมพลังก่อนจะเข้าลาว ทางร้านมีบริการรับฝากรถด้วย
บริการอาหารตามสั่ง อาหารอีสานรสเด็ด 


15
ขายหน่อกล้วย หน่อกล้วยหอมทอง หน่อกล้วยน้ำว้า หน่อกล้วยไข่ 

สวัสดีพี่น้องชาวสวน มีพันธุ์ หน่อกล้วย หอมทอง กำลังฮิตชั่วโมงนี้ อยู่บ้านเฉยๆ ปลูกกล้วยหอมทองดีกว่า 

มีจำหน่าย หน่อกล้วยหอมทอง หน่อกล้วยน้ำว้า หน่อกล้วยไข่ เป็นต้น 080-067-0580 คุณไกรวัลย์

เรามีหน่อกล้วยหอมทอง ขายหน่อละ 8 บาท หน่อน้ำว้า 15 บาท สนใจติดต่อ 080-067-0580 คุณไกรวัลย์

Tags :: ขายหน่อกล้วย,ขายหน่อกล้วยหอมทอง


Pages: [1] 2